JOY EXPERIENCES

BMW Junior Golf Camp 2017
2 Dec - 3 Dec 2017

Special Price for BMW Owners with Membership

฿5,900

from ฿10,000

DRIVING STATUS

HIGHLIGHT
BMW Junior Golf Camp 2017

เปิดโอกาสสำหรับนักกอล์ฟรุ่นจิ๋ว ได้เรียนรู้และพัฒนาทักษะด้านกีฬากอล์ฟกับโปรเอ็ม จากรายการ Club Hunter ณ สนามกอล์ฟ แรนโชชาวีร์ รีสอร์ท แอนด์ คันทรี คลับ 18 หลุม ที่โอบล้อมด้วยธรรมชาติ และอากาศที่แสนบริสุทธิ์ของเทือกเขาดงพญาเย็น ยังมีกิจกรรมสันทนาการให้เด็กๆได้ร่วมกิจกรรมเพื่อสร้างความสัมพันธ์กับเพื่อนๆทุกคน นอกจากนี้ บีเอ็มดับเบิลยู ยังได้จัดกิจกรรม BMW Driving Experience ไว้ให้กับผู้ปกครอง โดยนำรถ BMW หลากหลายรุ่นพร้อมทีม Instructors มาให้ความรู้และแนะนำการใช้ฟังชั่นต่างๆของรถยนต์ BMW พร้อมร่วมเดินทางและทดลองขับรถ (ดาวน์โหลดรายละเอียดทริปได้ที่ปุ่ม DOWNLOAD MORE INFO ด้านล่าง)

BMW Junior Golf Camp 2017

PRICE

Special Price for BMW Owners with Membership
฿5,900
Normal Price
฿1,000

 Download More Info
ข้อกำหนดและเงื่อนไข
  • ราคานี้ไม่รวมที่พัก (ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ ‘Download More Info’)
  • รับสมัครจำนวนจำกัด
  • สอบถามข้อมูลได้ที่ Heartland Golf School โทร 081-926-3277

Golf Corse for Kids

กิจกรรมการฝึกสอนกอล์ฟให้กับเด็ก ๆ โดย “โปรเอ็ม” โปรกอล์ฟจากรายการ Club Hunter ผู้เชี่ยวชาญการฝึกสอนกอล์ฟ เตรียมความพร้อมให้นักกอล์ฟรุ่นจิ๋วสู่ความเป็นมืออาชีพ

Recreation

อิ่มอร่อยกับงานเลี้ยงอาหารค่ำสุดหรู ให้เด็ก ๆ ได้สนุกสนานกับกิจกรรมมากมาย และตบท้ายด้วยการจับฉลากแลกของรางวัลสุดพิเศษที่เด็ก ๆ ได้เตรียมมาเซอร์ไพรส์ผู้รับ

BMW Driving Experience

สัมผัสประสบการณ์กับการทดลองขับและเรียนรู้เทคนิคการขับขี่รถบีเอ็มดับเบิลยูรุ่นต่าง ๆ โดยผู้เชี่ยวชาญจาก BMW Thailand

ACCOMMODATIONS

Rancho Charnvee Resort & Country Club

เพื่อความสมบูรณ์ในวันพักผ่อนของคุณและคนที่ท่านรัก D Varee Charnvee Khao Yai จัดเตรียมความหรูหราสไตล์ชนบทของอังกฤษและยุโรป ให้ท่านได้มาสัมผัสและใช้ช่วงเวลาวันพักผ่อนของท่านอย่างหลากหลาย ด้วยการออกแบบตกแต่งอย่างพิถีพิถันในห้องพักแต่ละห้องโดยไม่ซ้ำแบบ ให้ท่านได้เลือกสัมผัสทั้งในแบบห้องพัก และบ้านส่วนตัว พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย อาทิ ห้องอาหารยุโรป Chez Sonia ที่มีเชฟฝีมือดีคอยให้บริการ อาหารสไตล์ยุโรปหลากหลายรายการพร้อมรับฟังดนตรีจากนักดนตรีชั้นเยี่ยม สระว่ายน้ำ พร้อมจากุชชี่ ฟิตเนส สนามกอล์ฟ และห้องจัดเลี้ยงสังสรรค์ที่ได้มาตราฐานรองรับได้ทุกขนาดความต้องการ

Deluxe Room

ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ภายในตกแต่งอย่างหรูหราสไตล์ยุโรป พิถีพิถันในการเลือกสรรเฟอร์นิเจอร์ชั้นเลิศจากต่างประเทศ ห้องพักมีแบบเตียงขนาดใหญ่ หรือ เตียงคู่ ทั้งหมดเป็นห้องปลอดบุหรี่

Premier Room

ห้อง Premier ได้รับการตกแต่งอย่างหรูหราและพิถีพิถัน ห้องพักแต่ละห้องโดยไม่ซ้ำแบบ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ พร้อมทั้งเตียงขนาดใหญ่ หรือ เตียงคู่ ทั้งหมดเป็นห้องปลอดบุหรี่

ห้องอาหาร Club House

ห้องอาหารนานาชาติในบรรยากาศแบบสบาย ๆ กับสายลมธรรมชาติพร้อมอาหารหลากหลายชนิดที่ปรุงขึ้นจากวัตถุดิบที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดีจากพ่อครัวชั้นเยี่ยม

 Download More Info

YOU MAY ALSO LIKE.

ADDITIONAL EXPERIENCES THAT YOU MAY BE INTERESTED.